Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

Sun Premier Village Kem Beach Resort có sức hút đông đảo như thế nào?

Gần đây, buổi lễ mở bán Tổ hợp nghỉ ngơi biệt thự và shophouse của dự án Premier Village Phú Quốc do TĐ Sun Group làm CĐT đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo giới đầu tư và khách hàng.
Sun Premier Village Kem Beach Resort có vẻ đẹp đông đảo

Vị trí tuyệt đẹp của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort


Nằm tại vùng đất Phú Quốc , chung cư đã mang lại sức hút lớn cho không chỉ người dân địa phương mà còn là những nhà đầu tư tại và ngoài vùng. Sức hút mạnh mẽ ấy được thể hiện qua việc hơn 50% sản phẩm villa nghỉ ngơi và 100% nhà phố thương mại (shophouse) được ký đặt cọc ngay trong sự kiện công bố.Sở dĩ có được điều này cũng bởi tầm tác động lớn từ nhà đầu tư Sun Group – một CĐT lớn mạnh trên Phân khúc và việc hút khách du lịch của khu vực đất Phú Quốc với các điểm đến nổi tiếng, Vì thế, sự triển khai của chung cư chính là điều mà nhiều người đã mong chờ từ lâu cho Phân khúc Quảng Ninh. Có thể nói, Sun Group với những thành công lớn trên nhiều vùng như Phú Quốc, biển xinh đẹp, Đà Nẵng như Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Kem Beach… đã ngày càng hứa hẹn vị thế và vẻ đẹp của Sun Group trên Phân khúc.

Sức hút của dự án không chỉ trong vị trí độc đáo mà còn là sự uy tín của chủ đầu tư Sun Group đã mang đến các sản phẩm tinh tế, đáng mong ướcsang trọng với các nét thiết kế vượt trội và độc đáo, đây cũng là kênh triển khai an toàn mà hiệu quả, là định hướng hỗ trợ tài chính cho các nhà đầu tư.

Chính sách tuyệt vời của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort


Cam kết ưu đãi cho các nhà đầu tư bên cạnh đó, giá bán của từng sản phẩm ở dự án cũng khá hấp dẫn, chỉ cần bỏ ra khoảng 5 -7 tỷ đồng tương đương với giá tiền của một căn hộ trung cao cấp ở Hà Nội, Tp.HCM là khách hàng đã có thể sở hữu những căn biệt thự độc đáo của dự án. Cạnh Đây sẽ là các cam kết ưu đãi mà CĐT đưa ra từ hoạt động cho thuê cho bạn để chủ đầu tư có thể tin tưởng và chọn lựa sản phẩm triển khai đó. Với mức chia sẻ nguồn lợi nhuận min là 9% ở vòng 15 năm thì đây là nhân tố vững chắc cho giới đầu tư khi Sun Group là một CĐT hàng đầu và có nguồn vốn đầu tư hùng hậu.

Có thể nói, với tỷ lệ sinh lời vượt trội và mức độ an toàn, bền vững thì chung cư Sun Premier Village Phú Quốc đã chứng tỏ được việc triển khai vào khách sạn căn hộ chính là 1 kênh triển khai an toàn, có hiệu quả bền vững so với nhiều những kênh đầu tư mạo hiểm khác. Tốt, khi Phú Quốc đang có những bước tiến tích cực và được xem là 1 Phân khúc năng động, giàu triển vọng nhất khu vực miền Bắc cho khách sạn căn hộ thì thời cơ đầu tư sinh lời lại càng trở nên đông đảo mạnh, có thể sánh với Phú Quốc, Đà Nẵng từ thời kì trước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: