Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Giá bán dự án hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất

MỞ PHÒNG TẬP GYM HƯỚNG KINH DOANH TIỀM NĂNG

Mở phòng tập gym đang ;à hướng kinh doanh tiềm năng, do con người ngày nay rất chú ý đến vóc dáng ngoại hình và sức khỏe nên việc tập gym đang rất phổ biến. Bạn có một nguồn vốn và đang không biết đầu tư vào mô hình gì thì mở phòng tập gym là ý tưởng không tồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc mở một phòng tập cần những điều kiện gì.

Lên ý tưởng và kế hoạch chiến lược phát triển


Ý tưởng kinh doanh và kế hoạch tìm kiếm địa điểm, bạn có thể lập dự toán ban đầu phù hợp với ngân sách, diện tích mặt bằng , địa điểm, ý tưởng thiết kế của mình. Và nhờ dự toán đầu tư ban đầu này, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra được tổng mức đầu tư – dự kiến doanh thu theo tháng, quý , năm cho chủ đầu tư

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng khi bước vào phòng gym của bạn chính là phong cách thiết kế, không gian thoáng đãng, thân thiện phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Thietbitapgym.com sẽ tư vấn và giúp bạn phác thảo bản vẽ 2D, 3D phân chia khu vực giải trí & máy móc. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng để phụ vụ cho việc lắp đặt máy móc, thiết bị phòng tập sau này.

Tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên trong kinh doanh phòng gym


Người làm chủ là bạn, ngoài việc tuyển đúng người, cũng cần thiết lập được những chính sách tốt, hậu đãi cho nhân viên để thúc đẩy hơn sự nhiệt tình của họ đối với khách hàng, giúp bạn quản lý và bảo quản tốt cơ sở vật chất ấy.

Có câu “Trăm đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”, bạn hãy chú ý cách khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên của mình.


Giúp xây dựng lực lượng khách hàng trung thành


Tuyển dụng nhân sự cũng chính là một giai đoạn quan trọng cần bạn lưu tâm. Bởi thông qua những con người này, là yếu tố giúp bạn tạo dựng được lực lượng khách hàng trung thành. Họ yêu quý, tin tưởng và gắn bó với phòng tập gym của bạn thay vì lựa chọn 1 phòng tập khác – dù nó tốt hơn hay gần nhà họ hơn.

“Khách đến vạn lần hơn vạn khách đến một lần”

Khách hàng trung thành cũng góp phần giúp bạn xây dựng được thương hiệu lâu dài cho phòng gym của bạn được nhiều người biết đến. Họ còn có thể giới thiệu nhiều người khác tới tập luyện tại phòng của bạn – bạn có được thêm những khách hàng mới mà không phải chi đồng quảng cáo nào.

Thật tuyệt vời phải không? Tất cả bắt đầu từ việc bạn xây dựng lực lượng nhân sự tốt.

Xây dựng lượng khách hàng trung thành

Khách hàng trung thành sẽ giúp phòng gym của bạn hoạt động ổn định và ngày càng phát triển

......♨️Chỉ Với 250.000.000 VNĐ♨️.............

💥 Bạn muốn mở phòng tập tại khu dân cư kinh tế bình thường

💥 Bạn không có số vốn quá nhiều , hoặc bạn chỉ muốn đầu tư vừa phải

💥 Mục tiêu khách hàng bạn nhắm tới là những người dân , sinh viên đam mê tập nhưng mức chi tiêu có hạn

💥 Bạn chưa chọn được máy móc cho phòng tập Bình Dân của mình

👉 ĐẾN VỚI http://thietbitapgym.com/ SẼ THỎA MÃN MỌI YÊU CẦU CỦA BẠN , CHỈ CẦN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

-----------------------------------------------------------

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: